เป็นปลื้ม

posted on 19 May 2010 08:56 by dryflower in Diary

บล๊อกนี้ จริง ๆ ลงไว้ใน spaces แต่อยากป่าวประกาศว่า เจ้าของไดอารี่ตอนนี้ไม่ได้เหงาเหมือนชื่อแล้วซี แบบว่ามีไรดี ๆ อยากจะอวด อิอิอิ

ก็แบบว่าความรักกำลังไปได้ดีไง เลยเป็นปลื้ม และรู้สึกว่าตอนนี้สุขมากมายเชียวละ (ทั้ง ๆ ที่เมื่อหลาย ๆ วันก่อน โลกเหมือนจะแตก) คืองี้ มีข้อความมาถึงด้วยละ บอกว่า "รักหมูนะจ๊ะ" โอวแม่เจ้า รู้ป่าวดีใจจนแทบช๊อกเจ้าคร้า... ก็นะ ไม่ใช่ว่าจะได้บ่อยนี่หว่า ข้อความนี้เป็นข้อความที่สองที่ได้รับตั้งแต่คบกันมาได้ปีกว่า เหอ ๆ ข้อความแรกส่งมาตอนที่เริ่มคบกันใหม่ ๆ นู้นแน่ะ (นานมากก)

คือ ผู้ชายคนนี้เค้าไม่ใช่คนโรแมนติกอะไร ไม่ปากหวาน ขวานฝ่าซากด้วยซ้ำ เอาใจก็โคดดดจาเก่ง (ประชด ๆ) เหมือนไม่มีไรดีเลย ฮ่า ๆ แต่เราก็รักที่เค้าเป็นงี้นะ รักที่เค้าเป็นเค้าเนี้ยแระ นาน ๆ ทีมีไรที่มันซึ้ง ๆ หน่อย ก็เลยเป็นปลื้ม

***แล้วมีอีกเรื่อง คือเมื่อคืนโทรคุยกันปกติ ก็คุยเรื่อยเปื่อย แล้วเราเองก็พูดขึ้นมาเรื่องพี่สาวเค้า บอกว่า "สักวันมันคงจะดีเนอะ เฮ้อ..ปลอบใจตัวเองไปวัน ๆ " (ทำเสียงถอนหายใจด้วยสิ) เค้าบอกว่า "ปลอบใจตัวเองยังไง ทุกวันนี้อะไร ๆ มันก็ดีขึ้นแล้วนี่ พ่อแม่ก็รับรู้แล้วว่าคบกัน ไม่มีใครว่าไรนี่ ก็ยอมรับกันหมดแล้ว เหลือแค่พี่คนเดียว ไม่เห็นต้องสนใจเลย และกำลังใจก็อยู่นี่ไง ตรงนี้ที่คุยอยู่เนี้ย" อืม คำพูดเรียบ ๆ ธรรมดา ๆ แต่ได้กำลังใจมาเต็ม ๆ

สู้ค่ะ สู้ต่อไป กำลังใจเต็มเปี่ยม  ฮ้า....รักคุณจัง

ปล.ไม่รู้นะ บางคนได้เข้ามาอ่านแล้ว อาจจะว่าเราเวอร์ก็ได้นะ (คงจะเวอร์จริง ๆ) แต่เราได้ผ่านช่วง ๆ หนึ่งที่มันรู้สึกแย่มากเลย แล้วมีอะไรดี ๆ นิดหน่อยก็เลยทำให้ดีใจมั้ง ไม่ใช่แค่ดีใจนะ ปลื้มมากถึงจะถูก ^___^

Comment

Comment:

Tweet

* - *


ไม่ได้หมายยยความในแง่ลบน้อ

แบบ นปช.

5555


เดกรุ่นใหม่ โตไป ไปทำหน้าที่ เพื่อชาติ

ในอนาคตน้อ

5555
* - *

เอาน่า ๆ . . .

ยังไง


ก็ดี. . .


อย่างน้อยเรา ยังรอดมาเจอกันในบล็อกได้

สักวัน นึง

เรา ค่อยเติบโต ไป สร้างชาติ ที่ดี กว่า วันนี้ ด้วยกัน น้อ
ตอบเม้นบล็อกเรานะ

* - *

5 55 5

อยากหนีไปด้วย ย ยย ย


ข่าวช่วงนี้ เครียดไปและ

5 5 5
แหม่ แอบอินเลิฟ ๆๆๆๆ

โหะ ๆ . .

ตอนนี้ยังหวาน

ต่อไปก็รักษา ความรักนี้ไว้ นาน ๆ น้อ

ขอบคุณที่เม้นท์ให้ ขอบใจที่ให้ดาวนะครับ open-mounthed smile Hot!

ปล.ดีใจกับความรักด้วยนะครับ